Active windows 10 Pro 1803 nhanh không phải cài phần mềm gì cả

Admin

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 159

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


Đây là các active windowns 10 Pro phiên bản 1803 rất nhanh mà không phải cài phần mềm gì cả, không lo ngại bị dính virut hay quảng cáo có thể bị nhúng thông qua các phần mềm

Mình cũng sử dụng win 10 không active khá lâu rồi, cũng chẳng để ý vì nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới công việc hiện tại của mình vì công việc chính của mình là vệ sinh công nghiệp thái binh chủ yếu là làm khách hàng chứ cũng ít ngồi máy, tuy nhiên hôm nay tự nhiên thấy khó nhìn vì ở góc phải nó cứ bị cái biểu tượng active win nó đè vào khá là khó chịu. Mình quyết định lướt web để tìm kiếm câu trả lời và sau 10 phút vừa tìm kiếm vừa làm mình đã active thành công, Tuy nhiên mình thấy trang hướng dẫn bằng tiếng anh nên chắc không nhiều bạn có thể làm theo được. Nên mình post lên đây ai có nhu cầu thì làm luôn nhé.

Đầu tiên hãy chắc chắn rằng win của bạn là 10 bản 1803, đây là bản mới tới thời điểm hiện tại mà windows nó update. Bạn có thể kiểm tra phiên bản bằng cách sau:

Bấm chuột phải vào biểu tượng win 10 ở góc dưới cùng bên trái rồi chọn "Chạy" hoặc tiếng anh là "Run" như hình:

active win 10
 
Khi click vào "Chạy" bạn hãy gõ "winver" rồi bấm ok

active win 10

Sau enter sẽ có màn hình như sau bạn đọc thông số về phiên bản windown nếu nó 1803 thì áp dụng cách này của mình là ok, còn nếu không bạn tham khảo thử các cách khác trên internet nhé:

phien ban windows
 

Bây giờ tiến hành Active window

Chắc cũng chỉ ở việt nam mình mới thịnh hành cái phong trao crack win kiểu này. ở nước ngoài mà làm thế này có nước phải trả 1 cái rất đắt vì cái tội vi phạm bản quyền, quy vào tội ăn trộm. Mình có cậu bạn làm kỹ sư nhật cũng về mảng công nghệ thông này nhưng mấy lần bảo cậu ấu crack cho mà cậu ấy không chịu, cậu ấy sang nhật làm việc 1 thời gian giờ nhiễm cái tư duy của người Nhật rồi. Ở bên đó mà làm thế này là đi tù đấy. hi. còn ở việt nam mình thôi thì vân còn nghèo nên cố gắng dùng đồ lậu vậy. Cứ nghĩ là mình đang chiến đấu với Microsoft xem ai cao tay hơn. bạn active thành công là bạn cao tay hơn rồi đó. Nào tiến hành thôi lan man thế đủ rồi.


Bước 1: Bật CMD lên để chạy lệnh: làm như bước đâu kiểm tra phiên bản windows như ở trên nhưng giờ ta chọn "Dấu nhắc lệnh " với quyền admin

active win 10

Bước 2: Dán đoạn code sau vào cửa số dấu nhắc lệnh rồi ấn enter để cho nó chạy: Bạn cứ coppy rồi dán vào thôi mình không demo ảnh nữa vì cái này dán vào là nó chạy, thích thì enter thêm cho nó cái. Mình vừa active xong giờ làm lại nó hỏng mất thì toi:

Đoạn mã:

slmgr /ipk H3P6D-CH2FV-H48D3-W6KBQ-39Q4J
slmgr /skms kms8.msguides.com
slmgr /ato

Coppy cả 3 dòng này dán vào cái hộp như hình dưới đây rồi enter cho nó cái ngồi chờ, nó hiển thị ra cái gì thì đọc xem nó có chữ "Errow" là không được, Còn thấy có chứ "
Successful" là ngon rồi đấy.

À quên khi mở ra windown có thẻ sẽ hỏi bạn có cho phép bạn mở trình bằng quyền amin không bạn cứ "có" nhé:

 


Dán code vào đây nhé


 
Nếu xong thấy ok thì khởi động lại win là ngon rồi đấy.

Chúc các bạn thành công

 

cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin về xuất khẩu lao động nhật bản, văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

Chúng tôi trên facebook