Lắp ráp điện tử

Admin

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 159

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


1. Công việc lắp ráp linh kiện điện tử 


Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc trong nhà máy tại Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả lao động nam và nữ. Với đặc thù công việc các bạn được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của các điều kiện thời tiết bất lợi, mức thu nhập của các đơn hàng này cũng rất tốt.
 
 Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là đơn hàng công xưởng làm theo dây truyền, mỗi dây chuyền khoảng 10-15 người làm nối tiếp nhau. 

 Đối với người lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử, người lao động việc 8 tiếng/ ngày theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Do đặc điểm ngànhlắp ráp linh kiện điện tử  tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ . Do vậy, người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca. Thực tập sinh ngành lắp ráp linh kiện điện tử  có thể đăng kí làm thêm từ 2h – 4h/ngày và 2 ngày cuối tuần.
 
 

2. Môi trường làm việc đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

 So với các đơn hàng như nông nghiệp, hải sản, lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử được làm việc trong môi trường làm việc rất sạch sẽ và an toàn, hợp vệ sinh.
 Trước khi vào dây truyền làm việc, các lao động phải thay quần áo bảo hộ của công ty, đeo khẩu trang. Có thể đội mũ choàng kín tóc và rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ trước khi làm việc.
 Do tiêu chuẩn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân công xưởng của chính phủ Nhật Bản nên tất cả lao động trước khi làm đều phải mặc đầy đủ quần áo bảo hộ, trường hợp bạn nào thiếu quần áo sẽ không được vào làm.
 Các lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc trên các dây truyền, máy móc hiện đại. Công việc không vất vả, nặng nhọc, chỉ đòi hỏi một chút linh hoạt và khéo léo là có thể hoàn thành được công việc. 
 
>> Có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, soạn Tv gửi 0985 979 184 để được cán bộ tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Lắp ráp linh kiện tử có độc hại đến sức khỏe không ?

 Trong suy nghĩ người Việt Nam, cứ nhắc đến đồ điện tử là chúng ta nghĩ ngay đến vấn đề có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe của Nhật Bản đã đánh giá rằng: Làm việc trong công xưởng đối với các đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

 Các thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại của công ty không hề phát điện từ gây hại đến sức khỏe con người. Chúng chỉ là các thiết bị hỗ trợ người lao động dễ ràng trong việc lắp ráp và làm theo dây truyền.
 
>> Hiện tại đang tuyển đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi Nhật với mức lương cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn,...
Xem chi tiết

4. Ưu điểm và hạn chế của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản

Ưu điểm: 

– Công việc lắp ráp linh kiện điện tử làm quanh năm, rất nhiều việc làm thêm nên các bạn được làm thêm nhiều cả những ngày nghỉ và chủ nhật.
– Công việc thì rât phù hợp với người Việt Nam chăm chỉ, cần cù và tỉ mỉ.
– Được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn
– Công việc đơn giản, không nặng nhọc mất sức

Nhược điểm:

– Làm việc trong công xưởng, làm việc liên tục tại dây truyền nên phải đứng cố định một chỗ
– Mặc dù không có nội quy cấm trò chuyện trong dây chuyền, nhưng ai cũng tập trung hết sức vào công việc của mình để tránh sai sót. không tán gẫu trong giờ làm việc.

cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin về xuất khẩu lao động nhật bản, văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

Chúng tôi trên facebook