Meizu tung ra tai nghe phát sáng

Admin

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 159

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


Trang The Verge cho hay, nó có thể phát sáng trung bình trong 5 tiếng với độ sáng 50%. Còn nếu bạn tắt đèn đi thì thời lượng sử dụng có thể lên đến 15 giờ. Tại phần cuối của chiếc tai nghe này chứa một viên pin và có thể được sạc đầy trong 1,5 tiếng.

Halo sử dụng sợi khuếch tán ánh sáng có tên là Fibrance của Corning. Chất liệu này được làm từ kính có khả năng uốn cong. Trên thực tế, Meizu Halo không phải là chiếc tai nghe đầu tiên có dây phát sáng sử dụng Fibrance. Trước đó, Glow cũng đã có ý tưởng này và có thể phát sáng màu đỏ, xanh dương, xanh lá, có giá 139 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).

Halo cũng có một công tắc điều chỉnh dạng trượt, cho phép bạn bật hay tắt đèn cùng với các phím cứng giúp bạn điều chỉnh âm lượng, kết nối bluetooth và những chức năng gọi thoại. Chiếc tai nghe này cũng được đồng bộ với một ứng dụng trên smartphone, có thể điều chỉnh mọi thứ như độ sáng hay các chế độ sáng. Halo sẽ đi kèm với một bao đựng, các bộ mút đệm tai (tips) kích thước khác nhau cùng sợi dây sạc


cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin về xuất khẩu lao động nhật bản, văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

Chúng tôi trên facebook