Ngành cơ khí

Admin

Thành viên tích cực

Tham gia: 09:42 Ngày 04/12/2013

Số bài viết: 159

Được cảm ơn: 0

Được theo dõi: 0


Nếu năm 2016 là năm được mệnh danh của xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thì năm 2017 và năm 2018 là năm mà xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ nhường sân cho kỹ sư cơ khí Nhật Bản. Bởi, chưa bao giờ mà Nhật Bản lại tuyển dụng số lượng “khủng” kỹ sư sang làm việc đến thế. Hầu như, các ngành kỹ sư tuyển dụng nhiều nhất là các kỹ sư về kỹ thuật. Ngành cơ khí, là một trong những ngành nghề khiến

kỹ sư Việt trở nên hot nhất.

Hàng tháng, các công ty tuyển dụng lao động sang Nhật Bản làm việc liên tục nhận được những đơn hàng về kỹ thuật viên ngành cơ khí. Điều nay chứng tỏ, kỹ sư ngành cơ khí vô cùng đắt giá. Vì sao lạinhư vậy? Đó là do, Nhật Bản là một cường quốc trên thế giới về phát triển công nghiệp. Các hoạt động của hầu hết ngành nghề lĩnh vực nào đều sử dụng máy móc. Thậm chí, ngành nông nghiệp của Nhật Bản cũng sử dụng máy móc là chủ yếu để làm giảm bớt sức lực của con người.

Nhưng, để có thể chế tạo ra những chiếc máy phục vụ cho nhu cầu hoạt động cũng như sản xuất này. Thì, ngành cơ khí đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo ra những chiếc máy đó. Do vậy, kỹ sư ngành cơ khí luôn có được sự ưu tiên đặc biệt mà ít ngành nghề khác có được. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản cụ thể là làm kỹ sư cơ khí bạn còn có nhiều lợi ích như:

– Không bị giới hạn thời gian làm việc tại Nhật.
– Được phép bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng.
– Được hưởng những đại ngộ giống kỹ sư Nhật Bản.
– Nhiều việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập.
– Thỏa sức sáng tạo và khẳng định mình ở một quốc gia có kinh tế phát triển mạnh.
– Chi phí đi ít: Dao động từ 70 triệu đến 100 triệu là có thể đi được.

Chỉ với từng ấy lợi ích thôi, thì tự bạn thấy rằng: Đi Nhật làm kỹ sư cơ khí có tốt không? Tôi nghĩ, câu trả lời là bạn đã biết và chúng tôi cũng không giải thích nhiều hơn nữa. Vì thế, nếu thực sự bạn muốn trở thành kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản. Thì bạn hãy yên tâm, vì đây chính là một trong những cơ hội tốt và hiếm hoi để bạn có thể tỏa sáng.


cảm ơn Cảm ơn (0)
quote_icon Trả lời với trích dẫn
Hãy đăng nhập để tham gia thảo luận
quang cao
Chia sẻ kinh nghiệm, các thông tin về xuất khẩu lao động nhật bản, văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

Chúng tôi trên facebook